1. Welcome to the North American Tamiya Mini 4WD Forum ! Get in and get involved, post today!
  Dismiss Notice

Giới thiệu web site mod game hay nhất hiện nay

Discussion in 'Buy, Sell, Trade.' started by hoaislinnh12, Dec 26, 2019.

 1. hoaislinnh12

  hoaislinnh12 Box Kit

  Joined:
  Dec 26, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Location:
  Nghệ An
  Có tương đối nhiều trang tải game mod hiện nay cho điện thoại hay máy tính bảng Android.Cậu ơi, vào tải game mod chơi hay nè

  Gamemodfree.com một tượng đài game mod hiện nay với Admin nước ngoài cập nhật game hằng ngày nên đảm bảo các bạn sẽ yêu ngay trong lần đầu tiên vào tham gia đấy.

  Status của trang:

  Chợ đen hack game Android - Game hay cho Android được mod và hack, crack miễn phí. Chia sẻ cách root máy, font chữ đẹp, giao diện đẹp,... cho Android.

  3 game tiêu biểu nhất của trang mod game khủng hoảng này

  Ultra Kaiju Battle Breeder v1.4.11 (Mod Apk) , Taps to Riches v2.48 Mod Apk Unlimited Diamonds .Heroes Infinity: Gods Future Fight v1.30.1L (Mod Apk Money)

  Game đều đã được chỉnh sửa thêm speed hoặc kim cương để cách anh em có thể chiến thoải mái hơn so với những game thủ cày cuốc. Game add thêm vài chục món đồ khủng tương đối phê cho anh em nghiền game mod.

  Hướng dẫn mod và Việt Hóa Game

  Trước hết cho em gửi lời chào tới các bác đã ạ. Thêm nữa là em phải nói trước là em không có ý định múa rìu qua mắt thợ đâu, các bác đừng gạch đá em vội. Lý do em sẽ nói ở phần cuối bài.Vì sao phải cần cái này :
  • Thứ nhất : Đây là một cách build thu phí + tích hợp gắn kích hoạt các game Android của các Web/Wapmaster (Giúp họ tăng doanh thu cũng như giấc mơ làm giàu của họ)
  • Thứ hai : Đây là cách bỏ đi các thu phí của các Web/Wapmaster giúp cho người chơi không mất tiền khi tải game từ các Web hoặc Wap  Okay ! Như tiêu đề ạ, ở VN bây giờ, vấn đề vi phạm bản quyền thì gần như là ngập tràn & bùng phát. cơ bản là chưa xuất hiện luật hiện hành hoặc luật không rõ ràng, thế nên các dòng sản phẩm quốc tế được đưa về, mod đi một chút, các bác có vẻ thực hiện “biến của người ta thành của riêng mình” 1 cách ngon ơ [​IMG]. tuy vậy, đầu tiên phải có Vì Sao để những bác làm như thế.

  Cái em cần nhấn mạnh ở đây, là các bác vẫn muốn tìm tiền ảo tuyệt không? Em sẽ chỉ dẫn các bác kiếm tiền trong game như em mà không cầu kỳ, mất 1 2 ngày mà hàng tháng tìm cũng đc 1 2trKiếm tiền ngay từ các dòng sản phẩm mà các bác vừa biến của bọn khác thành của tụi mình ấy.Em đang ấp ủ một ý định là làm giàu từ những dòng sản phẩm này, bởi luật lệ việt nam rất lỏng lẻo, về vụ bắt hay là không thì em chưa biết =)) nhưng mà trước giờ chưa thấy có vụ nào bị tống giam vì tội vi phạm phiên bản quyền ở việt nam cả nên mình phải tranh thủ ngay. Có vài cái gương trước mắt mà chúng ta dễ nhìn ra ạ, là cái lũ Qplay & đàn Freestore.Vn, hai đàn này gợi cho em cái dự án tìm tiền vàng qua các đầu số nhắn tin 15 cành một phát. Nghe nói doanh thu bọn này không hẳn là ít nên bắt đầu sống sót đến tận từ bây giờ mặc dầu lũ này hút máu rất ác. Nguyên Nhân họ không build như bọn này, tìm nhẹ dịu vài triệu, có khi vài chục triệu một tháng mà chỉ mất vài tuần để tìm tiền TỬ các dòng sản phẩm CỦA NGƯỜI KHÁC.Tất nhiên những bác build sao thì build nhưng em úp mở cho các bác như sau:

  1.Kiếm game quốc tế về.

  2.việt hóa game.

  3.khuyến mãi cùng những đầu số 87xx.4.Gắn kích hoạt SMS 15 cành 1 phát là đùa đầy đủ ( hoặc thu phí theo lượt tùy các bác)

  5.Tung sản phẩm lên những trang mạng để người ta cần dùng sản phẩm của bản thân mình6.Thu tiền xuCác bác thấy sao ạ? Em đã tửng thử việt hóa vài game dễ chơi như: Where’s My Water? , Cut the Rope…. Mà chỉ mất khoảng hơn 1 tuần vừa làm vừa nghịch bởi lượng chữ dành riêng cho mấy game này rất ít, may chăng có tiêu đề and một chút chỉ dẫn, những buttons là phải việt hóa.Ở đây, em sẽ hướng dẫn những bác 2 bước cần thiết nhất để các bác tạo nên sự tiền xu. Đó đó là bước 2 & bước 4 ( Nếu bác nào thương em thì để em làm bước 6 luôn cũng được ạ :”> )

  1.Việt Hóa Game.Các game thủ đừng nghĩ việt hóa là 1 trong những đề tài to tát, dịch tiếng việt game cực kỳ đơn giản, có khó là bạn có kiên cường dịch sát nghĩa hay dịch dễ chơi hay thôi. dưới đây là những tiện ích cũng giống quá trình dễ chơi giúp những bác việt hóa 1 game. Thề và những bác, mấy game bán lẻ có khi làm vài ngày là xong xuôi mà chả tốn bao nhiêu xương máu =.=( giảng giải khá dài dòng nên lúc sau em sẽ cập nhật ngay)

  2.Gắn kích hoạt SMS :Thực ra mức thu phí từ SMS của những bác là phụ thuộc vào lương tâm ạ :”>. nếu như các bác muốn dịch tiếng việt đối kháng thuần chỉ sẽ giúp đỡ cho game thủ đc tận hưởng sản phẩm thì các bác bỏ qua bước này cũng được. thế nhưng mà các bác muốn làm giàu, thì những bác phải làm thật kĩ and thật chắc bước này. 5k, 10k, 15k tuyệt như nào thì không quan trọng, tùy vào những bác vẫn muốn hút máu họ nhiều giỏi ít thôi. quá trình tiếp sau đây em sẽ đưa tỉ mỉ, nếu làm sai tiền vàng không về thì các bác tự chịu nhé =.=Các tư liệu cũng như tool cần làm những bác vào đó có hết cho em, trong số đó em hướng dẫn chi tiết rồi đấy!https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3QS1VZDAtdEJrV2c/editOk ! những bác muốn hỏi gì cứ hỏi, lúc nào em rảnh sẽ đảo qua một lượt giúp bác câu hỏi những đề bài ! Còn bây chừ em đi tìm kiếm tiền trong game của em đây ạ :”>
  I. công cụ cần thiết:
  1. APK Manager 5.0.2: dùng để decomplite file apk thành dạng .smali
  + link down: http://www.mediafire.com/?7q876339mt70097
  2. công cụ để edit văn bản như: Notepad, Notepad ++ …
  3. folder thư viện hack bên dưới dạng file .smali: (vhLib.zip) https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit

  II. chỉ dẫn chi tiết:
  Bước 1: cần dùng APK Manager để decomplite file apk cần hack, chạy file Script.bat. Lưu ý: File cần hack đây chính là game hay ứng dụng bác muốn sau này để gắn kích hoạt vào. Fifa 13, NOVA tốt bất kể game/ tiện ích nào những bác muốn.
  họ chỉ việc xem xét những số :
  • 9 (Mở File apk)
  • 11 ( gói gọn File apk)
  • 12 ( Sign File apk để có thể sở hữu game bên trên mobile hoặc máy tính xách tay bảng)

  III. chỉ dẫn Mod:

  (Phần này mình đã viết chỉ dẫn ra file word vì khá dài Anh chị em download nhé)
  links mua những công cụ tương tự những bác xem tại đây: Ở đây có 1 file chỉ dẫn doc & file vnlib cần thiết.
  https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit?usp=sharing
   

Share This Page

Top